Theo dõi Ybox >

Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần 2014 - 2015 Của Quỹ OPEC Về Phát Triển Quốc Tế

  • Tác giả: Đặng Nhung
  • 6 tháng trước

Quỹ OPEC dành cho phát triển quốc tế (OIDF) .trao học bổng cho sinh viên các nước đang phát triển theo học thạc sĩ tại một trường đại học bất kì trên thế giới các ngành học liên quan đến phát triển.

1. Ngành học: Các ngành liên quan đến phát triển.

 

2.Giá trị học bổng:

- Toàn bộ học phí và các chi phí liên quan đến thi cử

- Bảo hiểm y tế

- Chi phí sinh hoạt hàng tháng

- Sách vở

- Vé máy bay

- 1 khoản phí ổn định ban đầu (2 tháng chi phí sinh hoạt)

 

3. Đối tượng 

-  23-32 tuổi

- Đã hoặc sắp sửa hoàn thành chương trình cử nhân

- GPA bằng hoặc cao hơn 3.0/4

- Đăng kí chương trình thạc sĩ toàn thời gian tại một trường đại học kì học bắt đầu tháng 8

- Công dân các quốc gia đang phát triển

- Chọn ngành học gắn liến với sứ mệnh của OIDF như phát triển kinh tế (giảm nghèo, phát triển bền vững…), môi trường (sa mạc hóa) hoặc các ngành học và lĩnh vực liên quan khác.

 

4. Thời hạn nhận hồ sơ: 01/5/2014

 

Chi tiết xem tại: http://bit.ly/OIDF_yboxvn

 

Theo dõi các thông tin thú vị khác tại
YBOX – Kênh Thông Tin Chất Lượng Cao Của Sinh Viên Việt Nam

  • Đặng Nhung's Avatar

    Đặng Nhung

    YBOX | Nguồn thông tin cập nhật, hữu ích cho sinh viên, giới trẻ Việt Nam về: Học bổng, Hướng nghiệp, Khởi nghiệp, Tuyển dụng, Thực tập, Cuộc thi, Sự kiện, Kiến thức, Tri thức, Kinh nghiệm thành công, Đời sống giảng đường

Bình luận

Các tin liên quan

Mới

Nổi Bật

Chọn Lọc

Học bổng Toàn phần Khóa học hè Hansen về Lãnh đạo và Hợp tác Quốc tế - Hoa Kỳ

Khóa học hè Hansen về Kỹ năng Lãnh đạo và Hợp tác Quốc tế (Hansen Summer Institute on Leadership and International Cooperation) là chương trình quốc tế từng được tổ chức 5 lần (năm 2007, 2008, 2009, 2013 và 2014) tại San Diego, California do Quỹ Fred J. Hansen tài trợ. Trong 3 tuần học tập và trải nghiệm ở Hoa Kỳ, những cá nhân xuất sắc từ các quốc gia khác nhau trên thế giới sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng về Lãnh đạo và Hợp tác Quốc tế.

Yêu thích | 5 ngày trước

Chương Trình Tài Năng Trẻ FYT Tuyển Sinh Khóa 15

Trung tâm Tài năng trẻ FPT Nơi quy tụ của những bạn trẻ tài năng đầy hoài bão và ước mơ đến từ nhiều trường đại học khác nhau; Môi trường để các thành viên phát triển về bản lĩnh, năng lực và thử nghiệm ý tưởng của mình; Nơi các thành viên được hỗ trợ học bổng 14,400,000 VNĐ và nhiều điều kiện khác…   Được thành lập vào ngày 25/12/1999 bởi chính Chủ tịch HĐQT Trương Gia Bình, Trung tâm Tài năng trẻ FPT (FPT Young Talents – viết tắt là FYT) đã thu hút hơn 330 thành viên tới tham dự và sinh hoạt. Các thành viên FYT đã đạt hơn 160 giải Quốc tế, hơn 220 giải Quốc gia và nhiều thành tích khác.   Nếu bạn giàu ước mơ, hoài bão và dám thể hiện mình, hãy đăng ký ngay để có cơ hội trở thành một trong 30 thành viên được tuyển mới trong kỳ tuyển sinh Khóa 15.

Yêu thích | 13 ngày trước