Theo dõi Ybox >

Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần 2014 - 2015 Của Quỹ OPEC Về Phát Triển Quốc Tế

  • Tác giả: Đặng Nhung
  • 19 tháng 02 năm 2014 lúc 21:43

Quỹ OPEC dành cho phát triển quốc tế (OIDF) .trao học bổng cho sinh viên các nước đang phát triển theo học thạc sĩ tại một trường đại học bất kì trên thế giới các ngành học liên quan đến phát triển.

1. Ngành học: Các ngành liên quan đến phát triển.

 

2.Giá trị học bổng:

- Toàn bộ học phí và các chi phí liên quan đến thi cử

- Bảo hiểm y tế

- Chi phí sinh hoạt hàng tháng

- Sách vở

- Vé máy bay

- 1 khoản phí ổn định ban đầu (2 tháng chi phí sinh hoạt)

 

3. Đối tượng 

-  23-32 tuổi

- Đã hoặc sắp sửa hoàn thành chương trình cử nhân

- GPA bằng hoặc cao hơn 3.0/4

- Đăng kí chương trình thạc sĩ toàn thời gian tại một trường đại học kì học bắt đầu tháng 8

- Công dân các quốc gia đang phát triển

- Chọn ngành học gắn liến với sứ mệnh của OIDF như phát triển kinh tế (giảm nghèo, phát triển bền vững…), môi trường (sa mạc hóa) hoặc các ngành học và lĩnh vực liên quan khác.

 

4. Thời hạn nhận hồ sơ: 01/5/2014

 

Chi tiết xem tại: http://bit.ly/OIDF_yboxvn

 
Subscribe To YBOX Newsletter Here .
  • Đặng Nhung's Avatar

    Đặng Nhung

    YBOX | Nguồn thông tin cập nhật, hữu ích cho sinh viên, giới trẻ Việt Nam về: Học bổng, Hướng nghiệp, Khởi nghiệp, Tuyển dụng, Thực tập, Cuộc thi, Sự kiện, Kiến thức, Tri thức, Kinh nghiệm thành công, Đời sống giảng đường

Bình luận

Các tin liên quan

Mới

Nổi Bật

Chọn Lọc

Học Bổng DAAD 2015 tại Đức

German Academic Exchange Service (viết tắt: DAAD, tạm dịch: Dịch vụ trao đổi học thuật Đức) cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế có nhu cầu muốn học tập các chương trình sau đại học tại Đức. Học bổng này được mở ra để tạo cho sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển có cơ hội được học tập và đào tạo chuyên sâu hơn Đơn vị cấp học bổng: Các trường đại học ở Đức có chương trình sau đại học liên quan đến vấn đề phát triển Lĩnh vực: Các chương trình liên quan đến vấn đề phát triển. Để xem các chương trình học liên kết với DAAD, vui lòng truy cập tại đây  Đối tượng: Sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển Giá trị: Sinh viên sẽ nhận học bổng toàn phần, bao gồm khoản tiền hàng tháng (được xác định dựa trên kết quả học tập, bảo hiểm sức khỏe, phí đi lại và các khoản phụ cấp khác.

Yêu thích | 22 tháng 05 lúc 03:27

Học Bổng Quốc Tế Toàn Phần Tại ĐH Westminster (Anh) 2015

Học bổng quốc tế Westminster là học bổng toàn phần dành cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển với mong muốn được học chương trình Thạc sĩ toàn thời gian tại Đại học Westminster (University of Westminster) Đơn vị cấp học bổng: Đại học Westminster, Anh Lĩnh vực: Bất kì chương trình học Thạc sĩ toàn thời gian tại đại học Westminster Số lượng: hơn 1 Đối tượng: Công dân các quốc gia đang phát triển và quốc gia có thu nhâp trung bình Giá trị: Toàn bộ học phí, ăn ở và vé máy bay khứ hồi Điều kiện: Ứng viên phải là sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển và được nhận vào một chương trình Thạc sĩ toàn thời gian tại Đại học Westminster. Tiêu chí lựa chọn chính là bằng Danh dự, nhu cầu trợ cấp tài chính và tiềm năng phát triển Hướng dẫn nộp hồ sơ: Ứng viên chỉ nên nộp hồ sơ cho học bổng khi đã nộp hồ sơ tuyển sinh và được nhận lời mời nhập học (có điều kiện hoặc không có điều kiện). Để nộp hồ sơ cho học bổng, ứng viên cần phải hoàn thành đơn xin học bổng và gửi qua bưu điện tới văn phòng Học bổng Thời hạn nhận hồ sơ: 16/10/2015 Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây   .

Yêu thích | 12 tháng 06 lúc 08:07