Theo dõi Ybox >

Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần 2014 - 2015 Của Quỹ OPEC Về Phát Triển Quốc Tế

  • Tác giả: Đặng Nhung
  • 19 tháng 02 năm 2014 lúc 21:43

Quỹ OPEC dành cho phát triển quốc tế (OIDF) .trao học bổng cho sinh viên các nước đang phát triển theo học thạc sĩ tại một trường đại học bất kì trên thế giới các ngành học liên quan đến phát triển.

1. Ngành học: Các ngành liên quan đến phát triển.

 

2.Giá trị học bổng:

- Toàn bộ học phí và các chi phí liên quan đến thi cử

- Bảo hiểm y tế

- Chi phí sinh hoạt hàng tháng

- Sách vở

- Vé máy bay

- 1 khoản phí ổn định ban đầu (2 tháng chi phí sinh hoạt)

 

3. Đối tượng 

-  23-32 tuổi

- Đã hoặc sắp sửa hoàn thành chương trình cử nhân

- GPA bằng hoặc cao hơn 3.0/4

- Đăng kí chương trình thạc sĩ toàn thời gian tại một trường đại học kì học bắt đầu tháng 8

- Công dân các quốc gia đang phát triển

- Chọn ngành học gắn liến với sứ mệnh của OIDF như phát triển kinh tế (giảm nghèo, phát triển bền vững…), môi trường (sa mạc hóa) hoặc các ngành học và lĩnh vực liên quan khác.

 

4. Thời hạn nhận hồ sơ: 01/5/2014

 

Chi tiết xem tại: http://bit.ly/OIDF_yboxvn

 
Các Cá nhân, CLB Giới trẻ, Doanh Nghiệp, Tổ Chức có thể gửi tới hòm thư YBOX tại trang facebook.com/ybox.vn để được duyệt và đăng tin tuyển dụng, sự kiện, chia sẻ, kỹ năng ...MIỄN PHÍ!
  • Đặng Nhung's Avatar

    Đặng Nhung

    YBOX | Nguồn thông tin cập nhật, hữu ích cho sinh viên, giới trẻ Việt Nam về: Học bổng, Hướng nghiệp, Khởi nghiệp, Tuyển dụng, Thực tập, Cuộc thi, Sự kiện, Kiến thức, Tri thức, Kinh nghiệm thành công, Đời sống giảng đường

Bình luận

Các tin liên quan

Mới

Học bổng 03-07-2015

Học Bổng Y Khoa Toàn Phần IMU Năm 2015

Yêu thích | 28 tháng 12 năm 2014 lúc 09:34

Nổi Bật

Chọn Lọc

Học Bổng DAAD 2015 tại Đức

German Academic Exchange Service (viết tắt: DAAD, tạm dịch: Dịch vụ trao đổi học thuật Đức) cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế có nhu cầu muốn học tập các chương trình sau đại học tại Đức. Học bổng này được mở ra để tạo cho sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển có cơ hội được học tập và đào tạo chuyên sâu hơn Đơn vị cấp học bổng: Các trường đại học ở Đức có chương trình sau đại học liên quan đến vấn đề phát triển Lĩnh vực: Các chương trình liên quan đến vấn đề phát triển. Để xem các chương trình học liên kết với DAAD, vui lòng truy cập tại đây  Đối tượng: Sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển Giá trị: Sinh viên sẽ nhận học bổng toàn phần, bao gồm khoản tiền hàng tháng (được xác định dựa trên kết quả học tập, bảo hiểm sức khỏe, phí đi lại và các khoản phụ cấp khác.

Yêu thích | 4 ngày

Chương Trình Học Giả Fulbright Việt Nam 2016

Thành lập năm 1946 với nguồn tài trợ từ Quốc hội Mỹ, Chương trình học giả Fulbright Việt Nam (VSP) hướng tới mục tiêu tăng cường hiểu biết lẫn nhau thông qua trao đổi văn hoá và giáo dục. Đây là chương trình cạnh tranh công bằng dựa trên thành tích và năng lực cá nhân.  VSP đài thọ sinh hoạt phí hàng tháng, vé máy bay khứ hồi đi Mỹ, cùng bảo hiểm sức khỏe trong suốt thời gian học giả được chọn tham gia chương trình.

Yêu thích | 12 tháng 04 lúc 01:42