Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] FINAL NIGHT: ĐÊM CHUNG KẾT TÌM RA QUÁN QUÂN DASH FOR IMPACT 2017

Hạn cuối: 2026-12-25

Trải qua hơn 2 tháng kể từ ngày bắt đầu, Dash For Impact 2017 - Life Before Zero: Cuộc thi chạy dự án lớn nhất Hà Nội dành cho học sinh THPT sắp đi đến thử thách cuối cùng cho các đội thi năm nay - Đêm chung kết Final Night 2017 rất được mong đợi

Vượt qua hàng trăm dự án, TOP 3 Dash For Impact 2017 đã lộ diện để tranh tài trong đêm chung kết năm nay:

Điểm đặc biệt của Final Night năm nay là khán giả sẽ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc quyết định tìm ra quán quân của Dash For Impact 2017 khi:

  • Trực tiếp cầm trên tay phiếu bầu ra Quán Quân, khi vai trò khán giả chiếm 30% tổng số điểm của đội thi đêm chung kết
  • Cùng toàn thể khán giả cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho top 3 đội thi xuất sắc nhất Dash For Impact nói chung và đội mình yêu thích nói riêng.

VỀ FINAL NIGHT 2017 - OFF THE SHORE TO THE SEA 

Lấy cảm hứng từ chuyến đi của rùa biển từ khi đạp vỡ vỏ trứng, vượt qua khó khăn để về vùng vẫy với đại dương bao la, Final Night năm nay sẽ là câu chuyện đến với ngôi vị quán quân của 3 đội thi đầy nhiệt huyết và đam mê chạy dự án: Pháo Team, 4Puzzles The Great Beast.

Họ đã làm gì, họ đã vượt qua khó khăn thế nào, câu chuyện của họ là gì, tất cả sẽ được hé lộ trong một đêm duy nhất. Với format mới, Final Night năm nay sẽ không chỉ là một đêm tranh tài nảy lửa mà còn là một đêm thăng hoa của những cảm xúc.

  • Thời gian: 18h30-22h00 Thứ Năm, ngày 28/12/2017
  • Địa điểm: Trung tâm văn hoá Pháp L'Espace, 24-26 Tràng Tiền

VÒNG THI 

TOP 3 sẽ chứng tỏ bản lĩnh của mình thế nào qua 2 vòng thi đầy cân não nhưng không kém phần cảm xúc của Đêm chung kết:

VÒNG 1: OFF THE SHORE

Mỗi đội thi sẽ có thời gian để tự do thuyết trình về dự án của mình từ đó thuyết phục dự án là xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân, sau đó trả lời các câu hỏi đến từ Ban Giám khảo và Khán giả cũng như 2 đội thi còn lại

VÒNG 2: TO THE SEA

Motivational Speech – Các đội thi sẽ đem những câu chuyện chưa từng được kể trong quá trình chạy dự án của mình để kể lại và truyền cảm hứng chính tại sân khấu của Đêm Final Night

Với format mới, Final Night năm nay sẽ không chỉ là một đêm tranh tài nảy lửa mà còn là một đêm thăng hoa của những cảm xúc.

Trở thành khán giả cùng đồng hành trên chặng đua cuối cùng này, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm và sống trọn cùng những đam mê rực cháy, những tài năng đích thực đến từ TOP 3 của Dash For Impact năm nay.

Nhanh tay đăng kí để đăng ký trở thành khán giả của đêm chung kết chưa từng có trước đây với Dash For Impact nhé: http://bit.ly/FinalNight17

_____________________

FINAL NIGHT 2017 - OFF THE SHORE TO THE SEA

706 người xem


Bình luận (0)