Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

Giải Thích Câu Nói Dân Gian “nốt Ruồi Ở Cổ Có Lỗ Tiền Chôn”?

Bạn đã từng nghe đến câu nói “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” chưa? Bạn hiểu câu nói này như thế nào? Cùng bài viết tham khảo câu nói này ngay dưới đây nhé!

Theo phong thủy, nốt ruồi xuất hiện ở cổ ẩn chứa rất nhiều thông tin, có thể mang lại điềm may hoặc điềm gở cho chủ nhân của nó. Những nốt ruồi nằm trên các vị trí khác nhau trên cổ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn nghĩa là gì?

Về nghĩa đen, câu nói này có ý nghĩa rằng, nếu có nốt ruồi ở cổ, chủ nhân của nó sẽ có số giàu sang và phú quý. Họ sẽ không bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần bởi luôn có tiền bạc cất giữ trong tay. Vế sau “lỗ tiền chôn” còn được hiểu rằng chủ nhân của nó còn có kho báu, của cái trong nhà, tiền tiết kiệm rủng rỉnh trong nhà phòng có việc cấp bách.

Giải thích câu nói dân gian

Bói nốt ruồi ở cổ nói lên điều gì?

Theo nghĩa bóng, lỗ tiền chôn còn được hiểu là khối tài sản to lớn mà số mệnh dành cho người này, tuy nhiên họ cần phải nỗ lực và cố gắng tìm tòi mới có được khối tài sản đó.Đây là câu nói xuất phát từ quan niệm xưa, những người giàu có của ăn của đế thường cất giấu tiền bạc trong nhà bằng cách chôn giấu ở những nơi bí mật trong khuôn viên nhà ở. 

Có thật hay không nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn?

Theo quan điểm về nhân tướng học, nốt ruồi ở cổ không phải có ý nghĩa về phú quý và tốt lành như bạn vẫn thường nghĩ. Bởi tùy từng vị trí trên cổ, nốt ruồi lại mang một ý nghĩa khác nhau.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa gì

Đối với nốt ruồi nằm ở trước và chính giữa cổ, được xem là nốt ruồi giàu sang, phú quý. Chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Khi đi xem bói, người có nốt ruồi ở giữa cổ thường sẽ được nói có số đào hoa, đường tình duyên suôn sẻ và thuận lợi, chuyện tình yêu, hôn nhân hạnh phúc và bền vững hơn.

Giải thích câu nói dân gian

Theo quan điểm về nhân tướng học, nốt ruồi ở cổ không phải có ý nghĩa về phú quý và tốt lành như bạn vẫn thường nghĩ

Đối với nốt ruồi ở vị trí giữa yết hầu, đây là vị trí mang tới những điều xui xẻo, đen đủi cho chủ nhân của nó. Họ thường bị tiểu nhân hãm hại, con đường công danh sự nghiệp khó bề thăng tiến. Tài lộc khó tích tụ trong nhà, đặc biệt bản thân họ cũng là người tiêu xài hoang phí nên cuộc sống khá khó khăn và lận đận. Thế nhưng, họ lại có vượng vận khá đào hoa, nếu đào hoa quá sẽ dễ biến tướng thành đào hoa sát, đào hoa dữ, gây tổn thương cho chính bản thân mình và người khác.

Đối với những người có nốt ruồi ở bên trái cổ, họ sẽ là tuýp người có đời sống nội tâm phong phú, giàu cảm xúc và rất dễ mềm lòng. Chủ nhân của nốt ruồi vị trí này sống thiên về tình cảm, thường dễ bị lừa tình và có đường tình duyên trắc trở.

Giải thích câu nói dân gian

Đối với những người có nốt ruồi ở bên trái cổ, họ sẽ là tuýp người có đời sống nội tâm phong phú, giàu cảm xúc và rất dễ mềm lòng

Đối với những người có nốt ruồi ở bên phải cổ, họ là tuýp người cá tính, yêu tự do, mạnh mẽ và thích di chuyển khám phá những điều mới lạ. Chủ nhân có nốt ruồi bên phải cổ có đường sự nghiệp vô cùng rực rỡ, đạt được nhiều thành công. Tuy tiền bạc không thiếu nhưng lại khó giữ được lâu trong tay. Cuộc sống hôn nhân của họ rất êm đềm và hạnh phúc.

----------------------------

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

5,679 người xem