Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public8 tháng trước

[HCM] Ngày Hội Ôm Quốc Tế 2018

Hết hạn
Trong cuộc sống, mỗi người trong chúng ta đều dành rất nhiều tình yêu thương đối với người khác: cha mẹ, bạn bè,v.v. Thế nhưng, rất ít lần trong cuộc sống này, chúng ta thực sự nói lời yêu thương và cảm ơn với họ.
Với chủ đề Sự im lặng - Khi bạn chưa nói lên lời yêu thương, Free Hugs Vietnam mong muốn đem đến một thông điệp đó là hãy nói lên lời yêu thương với những người thân của bạn ngay khi còn có thể. Một lời yêu thương đáng giá rất nhiều và cũng chính là sợi dây gắn kết mọi người với nhau trong cuộc sống. Vì vậy, đừng ngại bày tỏ yêu thương với những người bạn yêu quý nhé!

iFHD là gì? iFHD là tên viết tắt của “ international Free Hugs Day” hay còn gọi là “ Ngày hội ôm quốc tế”. Đây là một hoạt động thường niên lớn nhất của Free Hugs Vietnam được tổ chức đồng thời ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Những hoạt động chính của iFHD.
Sau khi check-in và chia team, thì các bạn tham dự sẽ được tham dự vào 3 hoạt động chính.

Phần mở đầu: Xóa tan khoảng cách. Các bạn sẽ cùng nhau tham gia chuỗi hoạt động warm-up để làm quen và thân thiết với các thành viên cùng team với mình hơn, và lấy năng lượng cho những hoạt động tiếp theo.

Phần chính: Đi ôm. Dưới sự hướng dẫn của các team leaders, các đội sẽ cùng đi theo các tuyến đường để thực hiện những hoạt động chủ đề và trao đi những cái ôm với những lời chúc thật ý nghĩa. Đây cũng là hoạt động đáng nhớ nhất của iFHD hằng năm.

Phần kết thúc: Bế mạc. Tổng kết lại các hoạt động trong ngày. Ban tổ chức phát biểu và trao giấy chứng nhận cho team leaders và tình nguyện viên.
Đối tượng tham gia
Chúng mình chào đón tất cả các bạn tham gia, chỉ cần mang theo mình một chút năng lượng, tinh thần nhiệt huyết để tham gia các hoạt động của chương trình mà thôi!

Và một điều đặc biệt chỉ có chương trình iFHD hằng năm đó chính là các bạn sẽ có cơ hội cùng làm việc với FHV với vai trò team leader nè! Đây sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những bạn trẻ năng động, sôi nổi và muốn phát huy khả năng lãnh đạo của mình. Nếu các bạn cảm thấy mình hội đủ những tiêu chí vừa nêu thì hãy nhanh tay đăng ký trở thành team leader cho iFHD 2018 nhe.

Địa điểm và thời gian tổ chức

Địa điểm: Công viên 23/9
Thời gian: 8h ngày 22/7/2018.

Đến iFHD bạn nhận được gì?
Một buổi sáng cực vui và có ý nghĩa.
Có cơ hội xuất hiện trên các kênh truyền thông.
Làm quen với nhiều bạn mới.
Được nhận thấy những niềm vui của những người lạ từ những cái ôm.
Những món quà nho nhỏ từ Free Hugs Vietnam.
Với chủ đề Sự im lặng - Khi chưa nói ra lời yêu thương, Free Hugs Vietnam mong rằng iFHD có thể đem đến cho các bạn thông điệp rằng, đừng ngại ngần mà hãy nói lời yêu thương với những người thân của mình khi còn có thể. Hãy luôn nhớ rằng, một lời nói yêu thương của bạn chính là một niềm vui cho người khác đó!

Đăng ký tham gia iFHD 2018 tại đây: https://tinyurl.com/y8smn87j
Xem thêm thông tin chi tiết tại Free Hugs Vietnam

328 người xem


Bình luận (0)