Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public7 tháng trước

[HN] Tự Sự PHIM 23: “Dust In The Wind” 2018

Hết hạn

19:00 – 21:00, thứ bảy 14/07/2018
Heritage Space

Thông tin từ Heritage Space:

Mời các bạn đến với buổi chiếu phim Dust in the Wind trong khuôn khổ chương trình Tự sự PHIM tại Heritage Space.

Về bộ phim:

A-yuan và A-yun là hai người bạn đồng ấu, họ đều đến từ thị trấn khai thác nhỏ của Jio-fen. Cùng rời thị trấn nhỏ lên phố, A-yuan vừa học việc ban ngày, vừa đi học ban đêm; A-yun làm giúp việc tại một tiệm may. Mọi người đều nghĩ rằng hai người họ đều gắn bó khăng khít với nhau, và họ cũng nghĩ vậy. Nhưng họ không nhận ra thời gian và số phận luôn luôn vượt khỏi tầm kiểm soát của họ và vì thế họ trượt khỏi nhau trong từng nhịp nghĩ thường ngày.

Xem trailer phim:

Về TỰ SỰ PHIM:

TỰ SỰ PHIM – FILMstoryteller là chương trình chiếu phim mong muốn đưa tới những tiếp cận và cách đọc phim từ nhiều góc nhìn mang đến những nảy nở mới mẻ trong nhận thức/ biểu đạt của/ cùng người tham dự. Với 3 hoạt động chính: chiếu phim – trò chuyện phim – đọc chuyện phim, chúng tôi khuyến khích và mời gọi mọi tìm kiếm – góp vun – thử nghiệm của những nghe – nhìn – đọc – nói – viết từ người chiếu – người xem – người làm (phim) để cùng nhau tạo tác những chuyện trò. Mỗi người tham gia đồng thời được thử nghiệm | thách thức bản thân trong nhiều vai trò khác nhau để nối dài những bất tận tự sự.

Về nhà tổ chức:

Heritage Space là một tổ hợp bao gồm gallery, thư viện, phòng hòa nhạc, phòng làm việc nhóm, phòng lưu trú và không gian ngoài trời với khả năng tổ chức các triển lãm và trưng bày nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn, các chương trình giáo dục và trao đổi, nghệ sỹ lưu trú và nhiều hoạt động khác. Được điều hành bởi nhóm các giám tuyển, nhà nghiên cứu nghệ thuật và nghệ sỹ, Heritage Space có tham vọng trở thành một điểm hội tụ cho các cá nhân / nhóm / tổ chức đến từ nhiều lĩnh vực sáng tạo trong và ngoài nước, với mục tiêu lâu dài nhằm hỗ trợ và phát triển nền công nghiệp sáng tạo ở Việt Nam.

Phim được chiếu ở bản gốc tiếng Trung cùng phụ đề tiếng Anh và một phần thảo luận ngắn sau buổi chiếu.

Khán giả tham gia vui lòng đóng góp cho chi phí vận hành, mức đóng góp gợi ý 30,000đ/người. Miễn phí đối với thành viên thư viện (quý khán giả vui lòng mang theo Thẻ thành viên). Chúng tôi có chuẩn bị đồ uống và một chút đồ ăn nhẹ cho buổi chiếu.

Theo dõi cập nhật tại trang sự kiện

logo-heritage space new
Heritage Space
Tầng 1, Dolphin Plaza
6 Nguyễn Hoàng (cổng ôtô) | 28 Trần Bình (cổng xe máy), Mỹ Đình 2, Hà Nội
Tel: 024 6254 3319 – Hotline: 090 282 6769
Email: [email protected]
Website: heritagespace.com
Facebook: fb.co/HeritageSpace

53 người xem


Bình luận (0)